(untitled) - Nguyễn, Thị Thủy (Hà Nội, 2010)
Trình bày các vấn đề về luật hành chính-một ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam, khoa học luật hành chính, quan hệ pháp luật hành chính. Quản lý hành chính nhà nước và nguyên tắc quản lý hành chính nhà nước,...
Keywords: Administrative law,Luật hành chính; Vietnam,Việt Nam