720 câu hỏi đáp về đấu thầu, mua sắm, quản lý, sử dụng tài sản nhà nước và những quy định mới nhất về sử dụng tài sản nhà nước năm 2010 (Lao động, 2010)
Dưới dạng câu hỏi đáp, cuốn sách sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác những giải đáp tình huống, giải đáp vướng mắc, những thông tin mới nhất giúp bạn đọc nắm bắt kịp thời tất cả những quy định về quản lý nhà nước về các lĩnh vực như đấu thầu, đầu tư, quản lý tài sản, mua sắm, thanh quyết toán thu chi ngân sách....