(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Luật này quy định về nội dung công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán, người làm kế toán và hoạt động nghề nghiệp kế toán
Keywords: Accounting,Kế toán; Law and legislation,Luật và lập pháp; Vietnam,Việt Nam