(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm: tìm hiểu chung về pháp lệnh về hoà giải ở cơ sở; phụ lục về: pháp lệnh về tổ chức và hoạt động hoà giải ở cỏ sở, nghi định số 160/1999/NĐ-CP ngày 18/10/1999 của Chính phủ qui định chi tiết một số điều của Pháp lệnh về Tổ chức và hoạt động hoà giải ở cơ sở.
Keywords: Conciliation,Hoà giải cơ sở; Vietnam,Việt Nam