Tìm hiểu các quy định mới về khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân (Dân trí, 2010)
Sách trình bày dưới dạng các câu hỏi-đáp các vấn đề , tình huống cụ thể các quy định pháp luật về khám, chữa bệnh, luật khám, chữa bệnh.