(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách trình bày dưới dạng các câu hỏi-đáp các vấn đề , tình huống cụ thể các quy định pháp luật về khám, chữa bệnh, luật khám, chữa bệnh.
Keywords: Medical care,Chăm sóc y tế; Law and legislation,Luật và lập pháp; Vietnam,Việt Nam