(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm: (1) hỏi đáp về chính sách bảo hiểm xã hội; (2) thủ tục thực hiện bảo hiểm xã hội, một số văn bản pháp luật hiện hành về bảo hiểm xã hội.
Keywords: Insurance law,Luật bảo hiểm; Vietnam,Việt Nam