Bài tập thực hành kế toán : - Trịnh, Quốc Hùng (Phương Đông, 2010)
Tài liệu được soạn theo giáo trình giảng dạy dựa trên thực tế công việc kế toán tại các đơn vị kinh doanh. Nội dung đề cập đến những vấn đề sau: Chứng từ kế toán; Sổ kế toán, hình thức kế toán; và Lập báo cáo tài chính.