(untitled) - Nguyễn, Thị Mùi (Hà Nội, 2006)
Tổng quan về kinh doanh chứng khoán và nêu lên một số nghiệp vụ môi giới và tự doanh chứng khoán; nghiệp vụ bảo lãnh phát hành chứng khoán;nghiệp vụ tư vấn đầu tư quản lý danh mục đầu tư và tín dụng chứng khoán; nghiệp vụ lưu ký, bù trừ và thanh toán chứng khoán. Sau đó trình bày hiệu quả hoạt động của công ty chứng khoán.
Keywords: Stock exchanges,Securities,Speculation,Thị trường chứng khoán,Sự đầu cơ