Mô hình báo cáo đánh giá trách nhiệm quản trị trong công ty niêm yết (Phương Đông, 2010)
Giới thiệu về hệ thống báo cáo kế toán trách nhiệm trong doanh nghiệp. Những đặc trưng về công tác kế toán & hệ thống báo cáo kế toán trong công ty niêm yết, mô hình báo cáo đánh giá trách nhiệm quản trị trong các công ty niêm yết.