(untitled) - Bộ Tài chính (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm những quy định chung về "Chế độ Kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa", trình bày hệ thống tài khoản kế toán, hệ thống báo cáo tài chính, chế độ chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán, sơ đồ kế toán các nghiệp vụ kinh tế.
Keywords: Business enterprises,Accounting,Financial statements,Quản trị kinh doanh,Kế toán,Trách nhiệm tài chính; Accounting,Accounting,Kế toán,Kế toán