Hướng dẫn thực hiện chế độ kế toán doanh nghiệp (Tài chính, 2010)
Trình bày danh mục và biểu mẫu báo cáo tài chính, nội dung và phương pháp lập báo cáo tài chính. Nội dung và phương pháp lập báo cáo tài chính năm, báo cáo tài chính giữa niên bộ. Chế độ chứng từ kế toán doanh nghiệp, chế độ kế toán và hình thức kế toán.