(untitled) - Nguyễn, Phương Liên (Hà Nội, 2010)
Nội dung quyển sách đề cập những vấn đề về lý luận cơ bản về kế toán trong kinh tế thị trường, kế toán tài chính và phạm vi, đối tượng các nguyên tắc kế toán cơ bản. Hướng dẫn thực hiện các quy định cơ bản theo luật và nghị định kế toán về chứng từ, tài khoản, sổ kế toán và báo cáo tài chính,...
Keywords: Accounting,Managerial accounting,Construction industry,Kế toán,Quản trị kế toán,Công nghiệp xây dựng; Accounting,Kế toán