(untitled) - Burnham, Terry (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu ngành khoa học phi lí mới và những hiểu biết về trí não thằn lằn để đánh giá trái phiếu, cổ phiếu và bất động sản, cách đầu tư và tự quản lý tài chính của cá nhân như thế nào?
Keywords: Finance, Personal,Investments,Self-management (Psychology),Tài chính, Cá nhân,Sự đầu tư,Tự quản lý