(untitled) - Winget, Larry (Hà Nội, 2010)
Bạn đang có một công việc kiếm sống nhưng bạn gặp khó khăn trong việc vương lên một tằm cao mới? Bạn mong muốn tự chủ về tài chính? Bạn đang ngập trong đống nợ nần và loay hoay tìm cách thoát ra? Bạn chi nhiều hơn thu và không thể tìm ra cách để chấm dứt? "Học cách tiêu tiền" chính là giải pháp cho những vấn đề đó. Quyển sách này sẽ giúp cho những ai đang gặp phải khó khăn và có nhu cầu hiểu thêm về lĩnh vực tài chính cá nhân cũng như nhanh chống có được phương pháp quản lý chi tiêu hiệu quả.
Keywords: Financial security,Finance, Personal; Tài chính cá nhân,Bảo đảm tài chính