(untitled) (Hà Nội, 2010)
Không chỉ là những kiến thức đơn thuần, quyển sách gồm những bài tập thực tiễn giúp bạn khám phá bản thân cũng như có được những hiểu biết cần thiết về nhà tuyển dụng. Vận dụng những gợi ý và những bài tập trong quyển sách này sẽ giúp bạn xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp và theo đuổi chúng với một định hướng cụ thể, rõ ràng.
Keywords: Job descriptions,Mô tả công việc,Occupations,Job analysis