(untitled) - Kỳ Thu (Hà Nội, 1996)
Cuốn sách viết về đề tài chiến tranh trên Mặt trận Phía sau trong rừng sâu Việt Bắc, ca ngợi chủ nghĩa anh hùng cách mạng giàu màu sắc nhân bản của QĐNDVN trong cuộc kháng chiến trường kì chống thực dân Pháp xâm lược.
Keywords: indochinese war,war stories, vietnamese; literature; 1945 - 1954