(untitled) (Hà Nội, 2010)
Tài liệu bao gồm những câu hỏi và giải đáp về chế độ, chính sách quyền lợi, nghĩa vụ của cán bộ, công chức và người lao động. Những quy định về tuyển dụng, đào tạo, thôi việc và chế độ tiền lương, trợ cấp, bảo hiểm xã hội cho cán bộ và công chức.
Keywords: Labor laws and legislation; Vietnam