(untitled) - Đoàn, Trung Còn (Hà Nội, 2010)
Nội dung: Sách giới thiệu một cái nhìn tổng quát về đạo lý trong nhà Phật, chủ yếu thông qua việc trình bày các pháp tu tập như Sáu ba-la-mật. Ngoài ra, soạn giả cũng dành phần lớn nội dung đề cập đến ảnh hưởng thực sự của đạo Phật trong văn chương cũng như sinh hoạt xã hội nói chung. Đối với những độc giả của thế kỷ 21, sách còn có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp chúng ta nhìn lại được những bước chân của người đi trước, trong một giai đoạn mà việc nghiên cứu học hỏi đạo Phật còn rất khó khăn và xã hội còn kém phát triển.
Keywords: Spiritual life,Đời sống tâm linh,Meditation,Buddhism,Nature,Thiền,Phật giáo,Thiên nhiên; Religious aspects,Khía cạnh tôn giáo; Vietnam,Việt Nam