Sự kiện, ngày lễ kỷ niệm của dân tộc qua ô chữ - Trần, Đình Ba (Văn hoá - Thông tin, 2010)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản nhất về những ngày kỷ niệm, ngày lễ truyền thống và một số sự kiện, ngày lễ mang tầm quốc tế.