(untitled) - Trần, Đình Ba (Hà Nội, 2010)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản nhất về những ngày kỷ niệm, ngày lễ truyền thống và một số sự kiện, ngày lễ mang tầm quốc tế.
Keywords: Holidays,Crossword puzzles,Festivals,Kỳ nghỉ,Trò chơi ô chữ,Lễ hội; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam