(untitled) - Lâm, Phước Điền (Cần Thơ, 2005)
Nghiên cứu các hàm phân bố của một số đại lượng ngẫu nhiên thường gặp trong phép đo lường. Từ đó xây dựng nên các chuẩn thống kê dùng để đánh giá độ đúng và độ chính xác của kết quả đo lường cũng như tìm ra các điều kiện tối ưu trong thực nghiệm hóa học.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Statistical methods,Phương pháp thống kê