(untitled) - Bùi, Thị Thu Hà (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Giới thiệu những kiến thức về tự nhiên, con người làm nên lịch sử ở vùng đất Rừng Sác, đặc biệt những trận đánh tiêu biểu góp phần làm nên chiến công chiến công vang dội của Rừng Sác, những gương mặt tiêu biểu trong kháng chiến chống Pháp và kháng chiến chống Mỹ, những thắng cảnh, di tích lịch sử cách mạng...
Keywords: Vietnamese war,Chiến tranh Việt Nam; 1954-1975,1954-1975