52 câu nói nổi tiếng trong sử Việt (Quân đội Nhân dân, 2010)
Cuốn sách hệ thống lại những câu nói nổi tiếng của các nhân vật trong lịch sử dân tộc Việt Nam, để bạn đọc dễ nhớ, đồng thời cũng hiểu thêm một phần sử Việt. Ngoài ra cuốn sách được viết theo tiến trình thời gian thuận từ xưa đến nay với hoàn cảnh lịch sử ra đời để bạn đọc dễ tham khảo.