Người ngoài hành tinh - Ngô, Chí Hưng (Lao động, 2010)
Tuyển tập những truyện ngắn của nhà văn Ngô Chí Hưng bao gồm 15 tác phẩm: điểm sáng, điều ước của một " lều văn", cuộc hội thảo không có hồi kết,..