(untitled) (Hà Nội, 1983)
Giới thiệu một số phương pháp hóa học và hóa lý để định lượng một số kháng sinh
Kiểm nghiệm dược phẩm và thực phẩm
Keywords: Antibiotics,Pharmacology,Chemistry, analytic,Kháng sinh,Dược lý học,Hóa học, phân tích; Quantitative,Định lượng