(untitled) - Nguyễn, Bá Hiệp (Hà Nội, 1988)
Trình bày định tính các dược phẩm hữu cơ bằng phản ứng hóa học, các phương pháp định tính dược phẩm
Kiểm nghiệm dược phẩm và thực phẩm
Keywords: Chemistry, analytic,Hóa học, phân tích; Qualitative,Định tính