(untitled) - Đỗ, Xuân Thảo (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày các đơn vị của ngữ âm tiếng Việt như, âm tiết, đơn vị từ vựng, hệ thống từ vựng,...
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Study and teaching,Dạy và học