(untitled) - Bùi, Quang Tề (Thành phố Hồ Chí Minh, 1994)
Sách giới thiệu về những bệnh thường gặp đối với tôm cá được nuôi ở Đồng bằng sông Cửu Long và các biện pháp phòng và trị bệnh.
Keywords: Fishes; Diseases and pets