Phòng mạch hôn nhân - Kha, Vân Lộ (Dân Trí, 2010)
Câu chuyện xoay quanh những chuyện thường xảy ra trong cuộc sống của nhiều cặp vợ chồng hiện đại. Với cách nhìn sâu sắc, Phòng mạch hôn nhân khiến nhiều độc giả bắt gặp câu chuyện của chính gia đình mình trong đó. Những nỗi niềm trong hôn nhân và gia đình đang làm nhiều người phải đau khổ.