(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Tài liệu hướng dẫn cặn kẽ những kỹ thuật nuôi cá từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp cho những ai nuôi cá trên ruộng lúa đạt nâng suất cao.
Keywords: Fish culture