Giáo trình công nghệ vi sinh vật xử lý chất thải - Lê, Gia Hy (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách này được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về công nghệ xử lý chất thải, nước thải bằng biện pháp sinh học. Tài liệu gồm ba phần: Cơ sở sinh học xử lý chất thải, nước thải; Công nghệ vi sinh vật xử lý nước thải và Công nghệ vi sinh vật xử lý chất thải.