Kỹ thuật sản xuất và nuôi cá rô phi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (Nông nghiệp, 2004)
Những kỹ thuật sản xuất và nuôi cá rô phi mang lại hiệu quả kinh tế cao và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.