Cẩm nang các bệnh về vú : - Love, Susan M. (Y học, 2010)
cung cấp cho bạn đọc những thông tin cầnthiết về vú : sự phát triển bình thường của vú qua các thời kỳ để biết cách làm quen với vú và phát hiện ra những bất thường trong sự phát triển đó; những vấn đề xoay quanh phẫu thuật chỉnh sử ngực; các chứng bệnh của vú từ nguyên nhân, cách tiếp cận chẩn đoán, điều trị và dự phòng, đặc biệt nhấn mạnh tới ung thư vú