(untitled) (Hà Nội, 2010)
Thông qua các câu chuyện về đối nhân xử thế, tâm tính, tiền bạc, tình yêu, sự nghiệp... để phân tích một cách khách quan, sâu sắc ưu, khuyết điểm của con người, qua đó cung cấp phương thức và kỹ năng cần thiết hoàn thiện bản thân
Keywords: Psychplogy, applied,Tâm lí học ứng dụng