(untitled) - Carnegie, Andrew (Hà Nội, 2010)
Sách kể lại chi tiết, hấp dẫn cả cuộc đời, tình yêu và những bước đường sự nghiệp của Andrew Carnegie một nhà đại tư bản của nước Mỹ nhưng cũng là một trong những người bác ái, đóng góp tài sản, tiền bạc cho sự phát triển của cộng đồng, của quê hương và nhân loại.
Keywords: Industrialists,Nhà tư bản công nghiệp; Biography,Tiểu sử,Hoa Kỳ; United States