(untitled) - Wilson, Paul (Hà Nội, 2010)
Có vô số con đường đến với sự thanh thản, niềm hạnh phúc và sự khai sáng. Nếu phải chọn một trong những con đường này, bạn có thật sự tận tâm để theo đuổi đến cùng không? Và bây giờ có quá sớm hay đã quá trễ để bắt đầu? Không có gì phải thắc mắc, vì thiền định là con đường ra khỏi mê cung này! Chính bằng con đường tiếp cận thiền định - gọi tạm là phương pháp tiếp cận sự tĩnh lặng - bạn sẽ nhận thức được rằng: "Tất cả những gì tồn tại là sự Thanh Thản. Mọi sự đến từ đây và cũng sẽ trở về đây"...
Keywords: Spiritual life,Meditations,Quán,Ứng xử của cuộc sống,Cầu nguyện,Đời sống tâm linh,Sự suy ngẫm,Contemplation,Conduct of life,Prayer