199 câu đố văn học luyện trí thông minh (Văn Hóa Thông Tin, 2010)
Bộ sách 199 câu đố thông minh đưa ra những câu hỏi trắc nghiệm và đáp án lý thú, khoa học liên quan đến tất cả các vấn đề về khoa học tự nhiên cũng như khoa học xã hội. Bộ sách không chỉ đơn thuần là những lời giải đáp về những thắc mắc khoa học mà còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn.