Sưu tầm và thiết lập hệ thống lưu trữ các loài vi khuẩn phân lập trên tôm cá tại khoa Thủy sản - Trường Đại học Cần Thơ : (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài là công trình nghiên cứu về các loài vi khuẩn phân lập trên tôm cá. Từ đó, đề tài sưu tầm và thiết lập hệ thống lưu trữ nó.