Nghiên cứu khả năng nuôi cua lột (Scylla SP) trong hệ thống tuần hoàn : - Trần, Ngọc Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài là công trình nghiên cứu cấp trường trong việc nuôi cua lột (Scylla SP) trong hệ thống tuần hoàn.