Giáo trình thống kê thực hành : - Ngô, Văn Thứ (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Trình bày những vấn đề cơ bản của thống kê thực hành, các mô hình toán học và lựa chọn phương pháp phân tích. Các phương pháp mẫu và lý thuyết điều tra chọn mẫu, phương pháp phân tích phương sai, phân tích hồi qui và tương quan,...