(untitled) - Ngô, Văn Thứ (Hà Nội, 2005)
Trình bày những vấn đề cơ bản của thống kê thực hành, các mô hình toán học và lựa chọn phương pháp phân tích. Các phương pháp mẫu và lý thuyết điều tra chọn mẫu, phương pháp phân tích phương sai, phân tích hồi qui và tương quan,...
Keywords: Econometrics,Economics,Kinh tế lượng,Kinh tế; Statistical methods,Phương pháp thống kê