Quản lý sức khỏe tôm trong ao nuôi (Trường Đại học Cần Thơ, 1995)
Sách được soạn để dùng cho hội thảo về quản lý dịch bệnh tôm nuôi được tổ chức ở viện nghiên cứu dịch bệnh thủy động vật. Trình bày tổng quát các phương thức và kỹ thuật đang được dùng trong nuôi tôm công nghiệp nhằm khắc phục sự sút giảm nghiêm trọng về sản lượng tôm nuôi ở nhiều nơi trong vùng Đông Nam Á.