(untitled) - Bộ Thủy sản; Trung tâm Khuyến ngư Quốc gia (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày một số đặc điểm sinh học, xây dựng trại sản xuất giống, kỹ thuật sản xuất giống và nuôi tôm thương phẩm.
Keywords: Fish culture,Shrims