Nghiên cứu khía cạnh kỹ thuật và kinh tế trong nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) trên ruộng lúa và trong mương vườn ở tỉnh Vĩnh Long - Lý, Văn Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Sách giới thiệu về những kỹ thuật và hiệu quả kinh tế trong việc nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) trên ruộng lúa và trong mương vườn ở tỉnh Vĩnh Long.