Xây dựng mô hình nuôi cá rô phi thương phẩm hướng tới xuất khẩu (Bộ Thuỷ sản. Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thuỷ sản, 2000)
Tài liệu hướng dẫn những kỹ thuật trong việc xây dựng mô hình nuôi cá rô phi thương phẩm xuất khẩu mang lại hiệu quả kinh tế cao.