Bảng thủy triều 1999 (Khoa học và Kỹ thuật, 1996)
Sách gồm 3 tập cho kết quả dự tính giờ và độ cao nước lớn, nước ròng cùng với độ cao mực nước từng giờ đối với các cảng chính và các tài liệu suy ra các đặc trưng thủy triều tại các điểm phụ ở biển hoặc vùng hạ du các sông.