Những thông tin về đặc điểm sinh học và nuôi tôm chân trắng (Lipopenaeus vannamei) ở một số nước và Việt Nam (Nông nghiệp, 2004)
Những đặc điểm sinh học và kỹ thuật nuôi tôm chân trắng (Lipopenaeus vannamei) ở một số nước nói chung và Việt Nam nói riêng.