Tập huấn kỹ thuật nuôi cá bống tượng Oxyeloetris marmoratus ( Bleeker ) vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long tại thị xã Sa Đéc, Đồng Tháp ngày 18-19 tháng Giêng 1994 (Trường Đại học Cần Thơ, 1994)
Tài liệu là sách hướng dẫn tập huấn những kỹ thuật nuôi cá bống tượng Oxyeloetris marmoratus ( Bleeker ) vùng Đồng bằng sông Cửu Long tại thị xã Sa Đéc, Đồng Tháp ngày 18-19 tháng Giêng 1994.