40 câu Hỏi - Đáp về sinh sản của cá - Nuôi đặc sản và phòng trị bệnh - Phạm, Văn Trang (Nông nghiệp, 2001)
Sách giới thiệu về những câu hỏi thường gặp cũng như những câu trả lời phù hợp về vấn đề sinh sản cá, nuôi đặc sản và phòng trị bệnh.